นวัตกรรม

5 Item(s)

per page

Set Ascending Direction
 1. เคล็ดลับนวัตกรรม

  เคล็ดลับนวัตกรรม

  Regular Price: $320.00

  Special Price $160.00

  ทอม เคลลีย์ และ โจนาธาน ลิตต์แมน ถ่ายทอดประสบการณ์ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ชั้นนำต่าง ๆ ของสหรัฐอเมริกาที่ทำให้ IDEO มีชื่อเสียง และสิ่งที่เขาทำขึ้นนั้นเป็นสิ่งที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วไป Learn More
 2. ผ่าทางตัน สรรค์สร้างนวัตกรรม

  ผ่าทางตัน สรรค์สร้างนวัตกรรม

  Regular Price: $300.00

  Special Price $150.00

  รวบรวมงานค้นคว้าที่ใช้เวลานับปี มาให้เราทราบถึงจุดกำเนิดของสิ่งประดิษฐ์สำคัญในประวัติศาสตร์ และคุณจะได้ทราบว่า "นวัตกรรมไม่ใช่ว่าจะเกิดจากความคิดวูบเดียวของสมองอันปราดเปรื่องของนักประดิษฐ์ลำพังเพียงคนเดียว" Learn More
 3. แพร่งความคิด พลานุภาพแห่งเมดิชิ

  แพร่งความคิด พลานุภาพแห่งเมดิชิ

  Regular Price: $300.00

  Special Price $150.00

  ผู้เขียนเฝ้ามองพฤติกรรมและวิถีแห่งการสรรค์สร้างนวัตกรรมจากอัจฉริยบุคคลทั่วโลก แล้วพบว่าบรรดาความคิดที่เปลี่ยนแปลงโลกนั้น หลาย ๆ ความคิดเกิดจากการที่บุคคลจากหลากหลายเพศ / วัย / วัฒนธรรม / ความเชื่อ / อาชีพ มาพบปะแลกเปลี่ยนความคิดความเห็น ประสบการณ์มุมมองกันอย่างเป็นมิตร เปิดเผย ตรงไปตรงมา เขาเรียกสถานที่หรือแหล่งที่ผู้คนมาพบปะกันนี้ว่า "แพร่งความคิด" หรือ "Intersection" และผลพวงที่ได้จากการแลกเปลี่ยนในวงสนทนาก็คือ การได้ความคิดใหม่ ๆ หรือนวัตกรรม Learn More
 4. นวัตกรรมทำแบบเอดิสัน

  นวัตกรรมทำแบบเอดิสัน

  Regular Price: $250.00

  Special Price $125.00

  หนังสือเล่มนี้จะทำให้ทราบว่าเราสามารถเรียนรู้ต้นแบบของการสร้างนวัตกรรม เช่น การเป็นผู้ประกอบการและความสำเร็จส่วนบุคคล ไม่ใช่แค่เรื่องของการประดิษฐ์ Learn More
 5. คิดค้นไว

  คิดค้นไว

  Regular Price: $160.00

  Special Price $80.00

  หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมเทคนิคการพัฒนานวัตกรรมรูปแบบต่าง ๆ ไว้มากมาย รวมถึงหลักการ TRIZ ของอัลต์ชูลเลอร์และการประยุกต์เองแบบ DIY Learn More

5 Item(s)

per page

Set Ascending Direction