ท่องเที่ยว

Items 1 to 10 of 11 total

per page
Page:
 1. 1
 2. 2

Set Ascending Direction
 1. บ้านงูยิ้มตูน ON TOUR

  บ้านงูยิ้มตูน ON TOUR

  $135.00

  การ์ตูนให้ความรู้เรื่องสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยและสัตว์ที่เราจะพบเจอในสถานที่นั้น ๆ ผ่านตัวละครในครอบครัวคุณเก่ง แฝงเกร็ดความรู้ผ่านการเล่าเรื่องได้อย่างสนุกสนาน มีทั้งเรื่องราวท่องเที่ยวและมุกขำ ๆ Learn More
 2. ขี่ตามฝัน ปั่นข้ามสามทวีป

  ขี่ตามฝัน ปั่นข้ามสามทวีป

  $180.00

  เรื่องราวของคนไทยคนแรกที่ระห่ำขี่จักรยานข้ามสามทวีปเพียงลำพัง เพื่อไปเรียนปริญญาโทที่รัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2504 ในสมัยที่ยังไม่รู้จักอินเทอร์เน็ต โทรศัพท์มือถือ Google หรือแผนที่ดาวเทียม ใช้เวลาปั่น 6 เดือนถึงจุดหมาย ด้วยแผนที่โลกหนึ่งใบกับหัวใจที่มุ่งมั่น Learn More
 3. ปายเมืองป้าย: อยู่ปายวันวัน

  ปายเมืองป้าย: อยู่ปายวันวัน

  $240.00

  เรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของนักแสวงหาสี่สหายที่ได้มีโอกาสไปเยือนเมืองปาย มีเรื่องราวมากมายให้ได้เรียนรู้และศึกษา สิ่งหนึ่งที่คณะเดินทางให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ จนต้องผลิตหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาคือ ป้ายในเมืองปาย Learn More
 4. ถนนไปสู่ก้อนเมฆ

  ถนนไปสู่ก้อนเมฆ

  $200.00

  ผลงานการเขียนระหว่างการเดินทาง ซ่อนสัญลักษณ์ทางความคิดด้วยภาพที่ตรึงอารมณ์โดยไม่มีเรื่องราว โดยการแบกเป้โบกรถในยุโรปและเอเชีย เล่มนี้อาจทำให้คุณวางหนังสือไม่ลง Learn More
 5. ณ ที่ซึ่งรุ้งตัดแวง

  ณ ที่ซึ่งรุ้งตัดแวง

  $150.00

  ผลงานการเขียนของเรียวจันทร์ ผลอนันต์ นักเขียนไฟรุ่งที่มุ่งมาตามความฝัน และคว้ารางวัลชมเชย โครงการประกวดหนังสือดีเด่น 'เซเว่น บุ๊ค อวอร์ดส' ประเภทวรรณกรรมเยาวชน เมื่อปี 2546 และล่าสุดเมื่อปี 2550 ก็ได้คว้ารางวัลเยาวชนนักเขียนตัวอย่าง Learn More
 6. สะพายกล้องท่องโลก: ตุรกี

  สะพายกล้องท่องโลก: ตุรกี

  $220.00

  การเดินทางท่องเที่ยวผจญภัยของสองหนุ่มแบ็กแพ็กเกอร์ชาวไทยในดินแดนสองทวีปของแขกขาวชาวตุรกี ที่มีทั้งความแสบสันต์มันส์ฮาไม่น้อยหน้าแขกอินเดียแม้แต่น้อย Learn More
 7. สะพายกล้องท่องโลก: มาดากัสการ์

  สะพายกล้องท่องโลก: มาดากัสการ์

  $250.00

  เรื่องท่องเที่ยวในมาดากัสการ์ที่จะพาผู้อ่านสนุกสนานเฮฮาไปบนความยากลำบากทุรกันดารของเส้นทางนานาชนิด ทั้งการนั่งรถบรรทุกแบบข้ามวันข้ามคืนเพื่อข้ามเมืองต่าง ๆ การนั่งเรือใบแบบชาวบ้าน รวมไปถึงการนั่งรถไปเพียงสายเดียวของประเทศมาดากัสการ์ Learn More
 8. สะพายกล้องท่องโลก: อินเดีย

  สะพายกล้องท่องโลก: อินเดีย

  $220.00

  บอกเล่าประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวถ่ายภาพในประเทศอินเดีย ด้วยเวลา 35 วัน ผ่านภูเขาสูงชัน ไปยันทะเลทราย รวมถึงวัดวาอารามต่าง ๆ และสถานที่ประวัติศาสตร์อันเป็นมรดกโลกมากมาย รวมไปถึงวิถีชีวิตของชาวอินเดียที่พบเจอ Learn More
 9. CHIANG MAI: GUIDE - BOOK

  CHIANG MAI: GUIDE - BOOK

  $180.00

  คู่มือนำเที่ยวเชียงใหม่พร้อมแผนที่ฉบับภาษาอังกฤษ เหมาะสำหรับนักเดินทางชาวไทยและต่างชาติ มีเนื้อหาเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของจังหวัดเชียงใหม่ การก่อตั้ง รวมถึงสมัยอาณาจักรเวียงกุมกาม แนะนำสถานที่สำคัญต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ Learn More
 10. AYUTTHAYA: GUIDE - BOOK

  AYUTTHAYA: GUIDE - BOOK

  $180.00

  อยุธยาเป็นอาณาจักรของชนชาติไทยในอดีต ตั้งแต่ พ.ศ. 1893 - 2310 มี กรุงศรีอยุธยา เป็นเมืองหลวง ซึ่งอาณาจักรมีความเจริญรุ่งเรืองจนอาจถือได้ว่าเป็นอาณาจักรที่รุ่งเรืองมั่งคั่งที่สุดในภูมิภาคสุวรรณภูมิ Learn More

Items 1 to 10 of 11 total

per page
Page:
 1. 1
 2. 2

Set Ascending Direction