0 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า


Return to Previous Page

ทิศทางสร้างเด็ก & เมาะตาโยกัก

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

150 บาท
รหัสสินค้า: 9789749688991

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียดแบบย่อ:

นักวิชาการหลายสำนักระบุว่า การสร้างเด็กให้มีความฉลาดรอบด้าน ต้องอาศัยการหล่อหลอมตั้งแต่เยาว์วัยก่อนเข้าเรียนหรือตั้งแต่อยู่ในครรภ์มารดาเลยทีเดียว การเรียนการสอนในโรงเรียนตามหลักสูตรการศึกษาอย่างเดียวนั้นอาจไม่เพียงพอ ต้องอาศัยการฝึกสอนนอกห้องเรียนโดยครูและผู้ปกครอง
หรือ

รายละเอียด

นักวิชาการหลายสำนักระบุว่า การสร้างเด็กให้มีความฉลาดรอบด้าน ต้องอาศัยการหล่อหลอมตั้งแต่เยาว์วัยก่อนเข้าเรียนหรือตั้งแต่อยู่ในครรภ์มารดาเลยทีเดียว การเรียนการสอนในโรงเรียนตามหลักสูตรการศึกษาอย่างเดียวนั้นอาจไม่เพียงพอ ต้องอาศัยการฝึกสอนนอกห้องเรียนโดยครูและผู้ปกครอง โดยใช้เทคนิคหรือวิธีการสอนที่สนุก ไม่เป็นวิชาการมากนัก เพื่อให้เด็กซึมซับและอยากเรียนรู้ อาจารย์บุญเกิด ธรรมวาสี แชมป์ความจำ ได้นำเสนอแนวทางการสอนและพัฒนาเด็กไว้ในหนังสือทิศทางสร้างเด็ก ทั้งเรื่องของการเรียนรู้เรื่องคณิตศาสตร์ ภาษา การพัฒนาสมองและความจำ กิจกรรมการเข้าค่ายเยาวชนและอื่น ๆ โดยใช้การเล่นเกม เพลงและกลอน เข้ามาเป็นครูช่วยสอน อีกทั้งมีจินตนิยายส่งเสริมภาษาไทยเรื่อง เมาะตาโยกัก เป็นเรื่องราวที่เป็นแบบอย่างและสร้างแรงบันดาลใจแก่ครู ผู้ปกครองและเยาวชนในเรื่องการพัฒนาด้านภาษาไทยได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลเพิ่มเติม

ผู้แต่ง บุญเกิด ธรรมวาสี
ผู้แปล บุญเกิด ธรรมวาสี
ผู้จัดจำหน่าย สำนักพิมพ์ขวัญข้าว '94 และ บริษัท ดวงกมลสมัย จำกัด

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ทิศทางสร้างเด็ก & เมาะตาโยกัก

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้
บันทึกไทย 2559: Thailand Book of Records 2016 ซูโดะคุจัมโบ้ไซส์ ซายด์โดะคุ 11 นักสืบเอกเขนก 4 บันทึกไทย 2556: Thailand Book of Records 2013
ซ่อนหาพาฉลาด ฉบับไดโนเสาร์ เคล็ดลับนวัตกรรม

เคล็ดลับนวัตกรรม

ราคาปกติ: 320 บาท

Special Price 160 บาท

Mind Maps คนพันธุ์ใหม่ วัยใส ๆ พลังความฉลาดเชิงวจนะ

พลังความฉลาดเชิงวจนะ

ราคาปกติ: 120 บาท

Special Price 60 บาท

Test Banner
Test Banner

สมัครสมาชิกจดหมายข่าว